Dung Dịch Phụ Khoa Betadine™ 125ml

Thuốc, vật tư y tế, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm...

Gọi chúng tôi

0919 84 77 85
TẢI LÊN ẢNH ĐƠN THUỐC

Dung Dịch Phụ Khoa Betadine™ 125ml

Hộp 1 chai x 125 ml

  • - +

(*)Lưu ý : 
• Các thông tin được mô tả trong các sản phẩm chỉ để tham khảo, tuyệt đối sử dụng thuốc phải theo chỉ định và hướng dẫn của Bác Sĩ, Dược sĩ
• Giá bán sản phẩm có thể thay đổi tuỳ thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nhà thuốc để biết giá chính xác nhất
• Đối với các sản phẩm thuốc kê đơn, qui khách vui lòng mang theo toa thuốc hợp lệ đến trực tiếp nhà thuốc An Phước để được tư vấn cụ thể 


⭐ Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
⭐ Cam kết đổi trả dễ dàng ( 14 ngày ) 
⭐ Cam kết bảo mật thông tin mua sắm 
⭐ Cam kết giao hàng nhanh chóng, theo yêu cầu 
⭐ Kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán 

 

Dung Dịch Phụ Khoa Betadine™ 125ml  điều trị chứng viêm âm đạo do Candida, Trichomonas, nhiễm khuẩn không đặc hiệu hoặc hỗn hợp, và để làm sạch âm đạo trước phẫu thuật

Thông tin chi tiết

 

Dung Dịch Phụ Khoa Betadine™ 125ml  


Thành Phần

• Povidon 10%

Chỉ Định 

• Điều trị chứng viêm âm đạo do Candida, Trichomonas, nhiễm khuẩn không đặc hiệu hoặc hỗn hợp, và để làm sạch âm đạo trước phẫu thuật.

Cách Dùng - Liều Dùng

• Dùng ngày một lần tốt nhất vào buổi sáng trong vòng 14 ngày (kể cả ngày kinh nguyệt) hoặc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
• Đổ 2 thìa đầy dung dịch đặc vào chai vắt; đổ thêm nước ấm vào chai cho đầy; xoay dụng cụ đặt vào trong chai vắt và lắc nhẹ; cẩn thận đưa dụng cụ đặt vào âm đạo, đẩy ra càng nhiều càng tốt dung dịch rửa bằng cách ấn nhẹ vào sườn chai vắt để cho dung dịch rửa chảy ra tự nhiên từ âm đạo; kéo dụng cụ đặt ra khỏi âm đạo để không khí tràn vào chai vắt để lấy lại hình dạng ban đầu của chai; đút lại dụng cụ đặt vào âm đạo rồi vắt rửa một lần nữa cho sạch toàn bộ âm đạo; làm lại cho đến khi dung dịch Betadine được dùng hết; rửa phần dung dịch còn bám quanh âm đạo bằng miếng xốp hoặc mảnh vải sạch, lau khô vùng âm đạo bằng khăn vải hoặc khăn giấy sạch; rửa sạch chai rỗng và dụng cụ đặt bằng nước ấm rồi cất đi cho lần dùng sau.

Chống Chỉ Định

• Mẫn cảm với iod hoặc povidone. Không dùng thuốc khi có sự hoạt động quá mức của tuyến giáp, các bệnh lý rõ ràng khác của tuyến giáp, cũng như trước và sau khi trị liệu iod phóng xạ.
• Không được dùng thuốc này trước khi làm nhấp nháy đồ iod phóng xạ hoặc điêu trị iod phóng xạ trong ung thư biểu mô tuyến giáp.

Tác Dụng Phụ

• Hiếm khi xảy ra các phản ứng mẫn cảm da, có thể xuất hiện dưới dạng ngứa, ban đỏ, vết bỏng giộp nhỏ hoặc các biểu hiện tương tự.
• Rất hiếm khi xảy ra các phản ứng dị ứng toàn thân cấp tính với dạng hạ huyết áp và/hoặc khó thở cũng như các trường hợp sưng tấy niêm mạc và da cấp tính.
• Điều trị dài ngày dung dịch povidone-iod trong điều trị vết thương và vết bỏng trên diện rộng da có thể dẫn đến hấp thu iod rõ rệt, làm mất cân bằng điện giải gia tăng và nồng độ osmol trong máu bất thường, suy thận cấp tính và nhiễm axit chuyển hóa.

*Lưu Ý

 

 

 

Bình luận
Sản phẩm cùng danh mục
Đối tác của chúng tôi
Zalo

Xác nhận thông tin

                                                             

Thông tin cung cấp tại đây chỉ mang tính chất tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.
Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm

 

Xác nhận Trở lại
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon